Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Forever Move

700.000đ

- Hỗ trợ sức khỏe xương, khớp, giảm nguy cơ lão hóa khớp.

- Thúc đẩy phục hồi nhanh cho người điều trị bệnh xương khớp


Hết hàng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Forever Move

- Hỗ trợ sức khỏe xương, khớp, giảm nguy cơ lão hóa khớp, khôi phục thời tự do của tuổi trẻ.

- Người ta thường có câu sức khỏe là vàng, quả không sai, có sức khỏe tốt bạn sẽ dễ dàng thực hiện ước mơ của mình. Do đó, ngoài việc tập thể dục mỗi ngày, mọi người còn tìm đến một số thực phẩm chức năng để luôn có một cơ thể thật khỏe mạnh

- Glucosamine và chondroitin từ lâu được biết hỗ trợ các khớp và cơ bắp. Forever Move là sự kết hợp mang lại kết quả được xác định càng nhanh càng tốt trong 7 – 10 ngày.

- Với hai thành phần nổi bật là NEM và nghệ nên bảo vệ xương khớp bị bào mòn.

 

Forever Move

Forever Move

 

Thành phần của sản phẩm

  • Canxi từ màng vỏ trứng tự nhiên (Calcium – From NEM) – 60mg, Hỗn hợp
  • (Proprietary Blend) – 1g: màng vỏ trứng tự nhiên (NEM brand Natural Eggshell Membrane); hợp chất tinh bột Nghệ hòa tan trong nước – chiết xuất gốc (Water Soluble Curcumin Complex – extract root) – Thành phần khác: Dầu đậu nành tinh chế (Refined soybean oil), Gelatin, Glycerin, nước tinh khiết (Purified water), chiết xuất Carob (Carob extract).
  • Màng vỏ trứng, được gọi là NEM, là thành phần tự nhiên. Có nguồn gốc từ thực phẩm cung cấp chondroitin, axit hyaluronic, glycosaminoglycans và collagen.
  • Thêm vào đó, chúng tôi còn bổ sung một thành phần được cấp bằng sáng chế khác: Curcumin từ nghệ – và không phải bất kỳ dạng nào – mà là một phiên bản được gọi là Bio Curcumin sử dụng công nghệ nhũ tương hóa độc quyền. Củ nghệ được biết đến từ hàng ngàn năm qua giúp hỗ trợ sức khỏe khớp và tăng cường khả năng chống oxy hóa cho cơ thể, nhưng với quy trình được cấp bằng sáng chế này còn làm tăng sinh khả dụng lên tới 200% – cho phép cơ thể hấp thu tối đa để làm cho thành phần tuyệt vời này thật sự có tác động.

 

Công dụng của sản phẩm

 

Cách sử dụng

  • Uống 03 viên mỗi ngày.
  • Thiên nhiên luôn hào phóng ban tặng nhiều lợi ích tuyệt vời và chúng tôi rất biết ơn rằng mình có khoa học để chiết xuất và hoàn thiện những thành phần đặc biệt trong sản phẩm mạnh mẽ này.

 

Quy cách sản phẩm

  • Hộp 90 viên
  • Hãng sản xuất Forever Living Hoa Kì
  • Xuất xứ: Mỹ

 

Forever Move

Forever Move

 

 

Tham khảo thêm các sản phẩm làm hài lòng phái đẹp: cân bằng nội tiết tốGlucosamin

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0909 310 361